บ้าน

YUSH Electronic Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท
YUSH เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2005 ตั้งอยู่ในเมืองการผลิตโลกมณฑลเจียงซู, Guprofessional แยก pcb / depanelizer pcb pcb เครื่องจักรอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ บริษัท มีอุปกรณ์การผลิตและการประมวลผลขั้นสูงและทีมพัฒนาและผลิตที่มีประสบการณ์ครึ่งหนึ่งมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในอุตสาหกรรมอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

เริ่มต้นกับปี 2004 ผู้นำ บริษัท ลงทุนเพื่อพัฒนาและผลิตเครื่องแยก PCB และเครื่องแยก PCB จากนั้นเราให้ความสำคัญกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ปลอดภัยในการใช้และนวัตกรรมผลิตภัณฑ์จนถึงขณะนี้เราได้ผลิตที่มีคุณภาพสูงประสิทธิภาพสูง ผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่า ปรับปรุงอัตราผลตอบแทนการผลิตเพิ่มผลผลิตและเพิ่มความสามารถในการแข่งขันในตลาดของลูกค้าของเรา จนถึงขณะนี้เราได้ออกแบบการแยกประเภท PCB ของเครื่องแยก PCB และเครื่องแยก PCB แบบแมนนวลด้วยมอเตอร์, มอเตอร์ที่ขับเคลื่อนด้วยแรงลม, แม่พิมพ์แบบเจาะ, เครื่องตัดแม่พิมพ์, เราเตอร์เครื่องตัดกัดเนื่องจากคุณภาพดีและราคาสมเหตุสมผล ถึงตอนนี้ YuSH ได้กลายเป็นหนึ่งในฐานการผลิตตัวแยก PCB ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
โรงงาน YuSH ก่อตั้งขึ้นในปี 2005 เราพัฒนาชนิดใหม่ของเครื่อง depaneling pcb กับอากาศขับเคลื่อนในปี 2008 จะดีสำหรับลูกค้าเพื่อลดความเสียหายของ PCB / FPC เราได้รับใบรับรอง CE สำหรับ PCB depaneling และแยก pcb, pcb punching machine ใน 2012 .

video
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : YuSH

ไม่มีพนักงาน : 1000~2000

ยอดขายประจำปี : 10000-50000

ปีที่ก่อตั้ง : 2005

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน YUSH Electronic Technology Co.,Ltd รับรอง ประเทศจีน YUSH Electronic Technology Co.,Ltd รับรอง